OSHO - Sách Của Những Bí Mật - Tập 2

Tác giả: OHSO
Năm xuất bản 2017
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số trang 505
131.000 VNĐ 175.000 VNĐ
Giá chưa có VAT: 131.000 VNĐ

Số lượng

 

Những bài nói buổi tối từ 01/10/1972 tới 01/03/1973

Sách của những bí mật: Một chú giải mới, loạt 80 bài giảng nguyên gốc được gọi đơn giản là Vigyan Bhairav Tantra, khi xuất bản thành Sách Của Những Bí Mật, được chia thành 5 tập, mỗi tập gồn 16 bài giảng. Bộ sách này sau đó được xuất bản thành Vigyan Bhairav Tantra tập 1 và 2, mỗi tập gồm 40 bài giảng.

Hai ấn bản cùng mang đến 112 kỹ thuật cơ bản cho những phương pháp thiền khác nhau.

Một người nào đó qua đời và bạn khóc, những gỉọt nước mắt đang rơi. Bạn hoản toàn quên mình. Người đã chết trở thành trung tâm, và quanh trung tâm đó hành động này đang diễn ra sự khóc than của bạn, nỗi buồn của bạn, những giọt nước mắt từ bạn. Nếu đột nhiên tôi nói với bạn “Dừng lại!” và bạn tự dừng hoàn toàn, bạn sẽ hoàn toản bị lấy khỏi cơ thể bạn và lĩnh vực hành động. Bất cứ khi nào bạn đang hành động, bạn cũng trong nó, bị thu hút sâu vào nó. Cải dừng đột ngột ném bạn khỏi sự cân bằng, nó ném bạn ra khỏi hành động. Cải sự bị ném này dẫn bạn tới trung tâm. 

Thông thường, chúng ta đang làm gì? Từ một hảnh động chúng ta hướng tởi hành động khác. Chúng ta cứ đi từ hành động này tởi hành động khác, từ A tới B và từ B tới C. Vào buối sảng, lúc bạn thức dậy thì hoạt động cũng bắt đầu. Bây giờ bạn sẽ hoạt động cả ngày. Bạn sẽ thay đối nhiều hoạt động, nhưng bạn sẽ không tĩnh tại chỉ một khoảnh khắc. Làm sao để tĩnh tại? Điều đó khó. Và nếu bạn cố gắng để không còn hoạt động, nỗ lực của bạn để không còn hoạt động sẽ trở thành một hoạt động. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Sản phẩm cùng loại